1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CUNG CẤP DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG TẠI KHU KỸ NGHỆ SINGAPORE

CUNG CẤP DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG TẠI KHU KỸ NGHỆ SINGAPORE

Ascendas đã ký kết hợp tác với Protrade phát triển một dự án khu công nghiệp mới rộng 500 ha được đặt tại huyện Bến Cát (Bình Dương) - AP Singapore Tech Park. Dự án sẽ được phát triển thành 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 gồm 150 ha, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 12/2008. Toàn bộ khu dự án, theo kế hoạch sẽ được hoàn thành trong thời gian 3 năm. Khi đưa vào hoạt động sẽ mang lại việc làm cho hơn 40.000 người lao động. 

Tổng chi phí cho toàn bộ dự án ước tính khoảng 100 triệu USD. Khi hoàn thành và đưa vào hoạt động, khu kỹ nghệ AP Singapore Tech Park sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp thắp sáng, công nghệ sạch như ngành thực phẩm và nước giải khát, ngành năng lượng, điện tử, chăm sóc sức khỏe và ngành duợc phẩm. Dự án này là một phần quan trọng của khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ An Tây rộng 1.350 ha, bao gồm cả những tiện nghi phục vụ cho các hoạt động làm việc, vui chơi, giải trí.

Quý công ty đang cần một đơn vị cung cấp dầu nhớt chính hãng chuyên nghiệp tại KHU KỸ NGHỆ SINGAPORE

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu KHU KỸ NGHỆ SINGAPORE. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp các dầu công nghiệp thương hiệu quốc tế với chất lượng cao như ShellCastrol , TotalMobilFuchsVsip Oil,.... Các dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực castrol, dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Hàn quốc, Malaysia,...Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT

DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT

DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT

Facebook chat