1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
CUNG CẤP DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ GIA

CUNG CẤP DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP PHÚ GIA

Khu công nghiệp Phú Gia nằm trong Khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ- Đô thị Bình Dương được thành lập theo Quyết định  số 912/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ- Đó là khu phát triển công nghiệp tạo động lực mạnh cho tỉnh Bình Dương. Là khu phát triển dịch vụ cao cấp mang tầm vóc quốc tế và khu vực, bao gồm gồm sân golf, trung tâm đào tạo, trung tâm tài chánh, du lịch…. Là khu sản xuất có nhiều khu công nghiệp hiện đại của vùng kinh tế trọng điểm  phía Nam và của cả nước. Là khu phát triển đô thị mới hiện đại, phù hợp với các loại nhu cầu của các chuyên gia và công nhân. Nó có qui mô phát triển trên diện tích 4.196 ha, trong đó có: 1000 ha dành cho khu đô thị hiện đại với khoảng trên 120.000 dân; Khu đô thị Phú Chánh diện tích 856 ha cho 100.000 dân; Khu phát triển công nghiệp 1.775 ha gồm khu phát triển công nghiệp tập trung 1300 ha và 350 dành cho khu công nghệ cao; Khu dịch vụ đa năng 678 ha dành cho  sân golf, trường đua ngựa, ô tô, trung tâm thương mại dịch vụ, tài chánh ngân hàng, trường đại học, trường đào tạo nghề, bệnh viện, khu điều dưỡng, khu nhà ở cao cấp, chung cư, văn phòng cho thuê, khu dân cư, ký túc xá, khu nghỉ mát và các dịch vụ khác; Khu tái định cư 655 ha- Đây là  một Khu liên hiệp dịch vụ có ý nghĩa không những của tỉnh Bình Dương mà còn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Quý công ty đang cần một đơn vị cung cấp dầu nhớt chính hãng chuyên nghiệp tại KCN PHÚ GIA

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vương Kim Phát là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu KCN PHÚ GIA. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp các dầu công nghiệp thương hiệu quốc tế với chất lượng cao như ShellCastrol , TotalMobilFuchsVsip Oil,.... Các dòng sản phẩm được ưu chuộng hiện nay như dầu nhớt công nghiêp, dầu thủy lực castrol, dầu động cơ, mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu bàn trượt, dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt, … Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Hàn quốc, Malaysia,...Bên cạnh đó, chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đều quan trọng là giá cả hợp lý, công khai. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn cùng với nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, chu đáo tư vấn các dòng sản phẩm cho quý khách hàng rõ ràng.

Khách hàng có thể mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại website http://daunhotvuongkimphat.com/. Giá cả sản phẩm được thể hiện rõ ràng bên dưới từng sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm là không bị nâng giá. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết sản phẩm cũng thể hiện rõ cho từng sản phẩm nên quý khách dễ dàng chọn mua được sản phẩm mình cần. 

Vương Kim Phát luôn luôn đánh giá cao lời nhận xét, phản hồi của khách hàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn, quý khách có thể đến trực tiếp của hàng, liên hệ Hotline hoặc gửi email .

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV VƯƠNG KIM PHÁT

Địa chỉ: 1/88 Đại Lộ BD, KP. Hoà Lân 1,P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0963183399

Email: daunhotvuongkimphat@gmail.com

Website: daunhotvuongkimphat.com – visipoil.com

 

 

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT

DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT

DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT

Facebook chat