1/88 Đại lộ Bình Dương, KP.Hòa Lân 1,p, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
    |         |    
0963183399
Tin tức
DẦU MÁY KHÂU CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

DẦU MÁY KHÂU CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

23.02.2023Lượt xem: 3867

Dầu máy khâu công nghiệp hay còn gọi dầu máy may là sản phẩm được pha chế từ dầu gốc có chỉ số độ nhớt thấp kết hợp với hệ phụ gia để mang đến cho dầu máy may những tính năng như khả năng bôi trơn, chống ăn mòn hữu hiệu. Các sản phẩm dầu máy may thường không màu dễ tẩy giặt bằng thuốc tẩy công nghiệp, chống bám bẩn tốt do vậy thích hợp dùng trong máy công nghiệp dệt kim.
Xem thêm
DẦU THỦY LỰC 32

DẦU THỦY LỰC 32

23.02.2023Lượt xem: 4171

Bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa dầu thủy lực nào tốt ? cho thiết bị máy móc của bạn.Bạn hãy tham khảo ngay tại Daumay.vn địa chỉ uy tín đảm bảo về chất lượng và số lượng.Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về một số sản phẩm dầu thủy lực của các hãng dầu nổi tiếng như Castrol – BP ,Shell , Caltex , Total , Vsip Oil,...
Xem thêm
CÁC LOẠI MỠ BÔI TRƠN GIÁ RẺ

CÁC LOẠI MỠ BÔI TRƠN GIÁ RẺ

23.02.2023Lượt xem: 4537

Trên thị trường các loại mỡ bôi trơn rất đa dạng cả về chất lượng cũng như số lượng. Để chọn được loại mỡ bôi trơn có chất lượng tốt và giá cả hợp lý thì không phải điều đơn giản. Qua bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được mỡ bôi trơn chất lượng giá rẻ nhé.
Xem thêm
DẦU CHỐNG GỈ GIÁ RẺ

DẦU CHỐNG GỈ GIÁ RẺ

23.02.2023Lượt xem: 3984

Dầu chống gỉ là loại dầu làm giảm tỷ lệ ăn mòn của vật liệu, điển hình là kim loại hoặc hợp kim. Chất lượng dầu chống gỉ phụ thuộc vào thành phần chất lỏng, lượng nước, và chế độ dòng chảy. Với thành phần gốc là dầu khoáng nhưng có chứa thêm một số chất phụ gia chống gỉ và chất ức chế oxi hóa.
Xem thêm
DẦU THỦY LỰC 46 CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

DẦU THỦY LỰC 46 CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

23.02.2023Lượt xem: 3454

Dầu thủy lực 46 chất lượng cao luôn đem đến sự yên tâm cho người tiêu dùng bởi nó thực sự phù hợp với điều kiện thời tiết và điều kiện làm việc của máy móc thiết bị tại Việt Nam. Vậy những loại dầu thủy lực 46 nào chất lượng mà giá thành rẻ nhất, Nếu bạn có nhu cầu thay dầu cho máy móc và đang có nhu cầu mua dầu thủy lực có giá cả phải chăng, đừng bỏ qua các sản phẩm dầu thủy lực 46 dưới đây nhé .
Xem thêm
DẦU RÃNH TRƯỢT CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

DẦU RÃNH TRƯỢT CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

23.02.2023Lượt xem: 3730

Khi bạn chọn mua dầu rãnh trượt hay còn gọi dầu đường trượt thì điều đầu tiên bạn quan tâm đến là chất lượng của dầu rãnh trượt như thế nào, Nhưng không phải loại dầu nhớt nào cũng đáp ứng được những đặc tính Chống mài mòn cho các rãnh trượt, bánh răng, ổ trục và các bộ phận của hệ thống thủy lực
Xem thêm
DẦU CẦU HỘP SỐ GIÁ RẺ

DẦU CẦU HỘP SỐ GIÁ RẺ

23.02.2023Lượt xem: 4018

Dầu cầu hay còn gọi là dầu hộp số là sản phẩm dầu nhớt chuyên dụng bôi trơn cho các bộ phận bánh răng trong hộp số. cầu của xe. các cơ cấu chuyển động xe.Các sản phẩm dầu cầu hộp số được pha chế theo công nghệ độc đáo sử dụng dầu gốc cao cấp được tinh lọc rất kỹ pha trộn với hệ phụ gia để đem đến cho dầu những tính năng đặc biệt.
Xem thêm

liên hệ với chúng tôi

reset_capcha
2019 Copyright © DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT Web Design by Nina.vn

DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT

DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT

DẦU NHỚT VƯƠNG KIM PHÁT

Facebook chat